ประวัติของมิยาบิ มาเรีย โอซาว่า ดาราหนังโป๊อันโด่งดัง

ประวัติของมิยาบิ มาเรีย โอซาว่า ดาราหนังโป๊อันโด่งดัง

คนไทยหลายคนที่เคยรับชมหนังโป๊ คงจะทราบกันดีในชื่อของนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า มิยาบิ เธอชื่อจริงว่า มาเรีย โอซาว่า และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักประวัติของเธอไปพร้อมกันนะครับ
เธอเกิดวันที่ 8 มกราคม ค.ศ. 1986 ที่เกาฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น พ่อเป็นชาวแคนาดา แม่ของเธอเป็นชาวญี่ปุ่น
จบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติฮอกไกโด ทำให้มีความสามารถในภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยม
เธอกีฬาที่ชอบคือฮอกกี้และชื่นชอบการร้องคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจ
ในตอนที่อายุ 13 ปี เธอก็ได้ไปซื้อหนังสือที่ชื่อว่า 48 ท่า เพื่อมาศึกษาด้วยความอยากรู้
ในวัยอายุ 16 ปี เธอได้เข้าสู่วงการโฆษณาเป็นครั้งแรก ในตำแหน่งพรีเซ็นต์เตอร์ผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า ดาร์ส ช็อกโกแลต
จุดเริ่มต้นที่ทำให้เข้ามาในวงการหนังโป๊ คือมิยาบิได้ยืมหนังโป๊มาจากพี่ชายของเพื่อน จากนั้นมิยาบิได้ติดต่อกับเพื่อนที่เป็นนักแสดงหนังโป๊ เพื่อให้เพื่อนของเธอพาไปให้เข้าวงการ ในตอนเริ่มแรกมิยาบิได้เป็นเพียงแค่นางแบบนู๊ด จนในที่สุดก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายหนังโป๊ ซึ่งเป็นบริษัทที่ออกแนวฮาร์ดคอนิดๆ
ด้วยรูปร่างที่มีความเซ็กซี่มากๆ เธอมีความสูง 162 เซนติเมตร และหน้าอกหน้าใจขนาดคัพ F ส่งผลให้ผลงานของเธอขายดีอย่างไม่น่าเชื่อ และมีความต้องการจากกลุ่มผู้ซื้ออย่างล้นหลาม ทำให้เธอมีมากถึง 200 เรื่องเลยทีเดียว
และเรื่องสุดท้ายของมิยาบิ เธอได้เล่นเอาไว้ในปี ค.ศ. 2011 (พ.ศ. 2554)
ครอบครัวของเธอไม่ชอบเอามากๆ1กับอาชีพดาราหนังโป๊ของเธอ มิยาบิจึงประชดประชันโดยการซื้อหนังโป๊ที่เธอได้แสดงไปให้พ่อกับแม่ของเธอชม และมิยาบิก็ถึงกับถูกด่าให้เธอไปลงนรกซะ
เดือนมีนาคม ค.ศ. 2011 (พ.ศ. 2554) อยู่ๆก็ได้มีข่าวลือว่า มิยาบิเสียชีวิตไปพร้อมกับสึนามิ แต่สุดท้ายก็มีการแถลงข่าวว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด
ค่ายภาพยนตร์ในประเทศอินโดนิเซียได้ติดต่อให้เธอมาแสดงหนังตลก เรื่อง Kidnapping Miyabi ใน ค.ศ. 2009 (พ.ศ. 2552) แต่ในท้ายที่สุดก็ไม่ได้ถ่ายเพราะว่าประเทศอินโดนิเซียเป็นประเทศของชาวมุสลิม ซึ่งถือว่าผิดอย่างรุนแรงต่อหลักศีลธรรมและศาสนา
นอกจากนั้นมิยาบิยังได้ถูกให้ไปร่วมงานชุมนุมเหล่าคนรักการ์ตูนที่เกาะฮ่องกง ro89 โดยมีธีมว่า คนที่มางานสามารถขอกอดเธอได้ แต่ในที่สุดก็ถูกโจมตีอย่างมาก ว่าการกอดของเธอมันไม่เกี่ยวกับการ์ตูนสักนิดเดียว
และครั้งหนึ่งมิยาบิก็ได้ถูกเชิญให้มาออกรายการของเมืองไทย ในรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย เมื่อปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) โดยตอนนั้นเธอได้เลิกเล่นหนังโป๊แล้ว แล้วหันมาเอาดีทางการเป็นนางระบำเปลื้องผ้าในโรงละครแทน
และฉาวที่สุดคือเธอได้มีข่าวว่ามีอะไรกับ โจอี้ บอย เจ้าพ่อเพลงแร็พที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย แต่ในที่สุดเธอก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

© Green Ink®, All Rights Reserved   www.greenink.comCareersPrivacy Policy

gi-bottom-logos-sappi gi-bottom-logos-pioa